ดรีสแมร์เตินส์ ชนะโจฮาร์ทสามครั้งในเก้านาที

_93019323_dries_mertens2_afp

ดรีสแมร์เตินส์ สี่ประตู และกลายเป็นผู้เล่นคนแรกตั้งแต่ปี 1974 ที่จะทำคะแนนต่อเนื่องกัลโช่เทคนิคหมวก เป็นนาโปลี ชนะโตริโน่ 5-3 เบลเยียมระหว่างประเทศตีผู้รักษาประตูอังกฤษโจฮาร์ทสามครั้งในเก้านาทีครึ่งแรกเจ็ดวันหลังจากหมวกเคล็ดลับในการชนะ 5-0 กายารี่  เมอร์เทน เจาะครั้งแรกของเขาจาก โจเซ่ เซลลีจัน ตัดกลับและเพิ่มโทษก่อนที่จะให้คะแนนที่สามจากใกล้ชิดใน  เป้าหมายดีที่สุดของเขา แต่เป็นที่สี่ของเขาชิปถ่วงน้ำหนักที่ดีเลิศกว่าฮาร์ท

โตริโน่ 3-0 ลงหลังจาก 22 นาทีก็กลับมาต่อสู้ในช่วงครึ่งหลังกับอันเดรีย บิลอตตี้ ดึงหนึ่งกลับมาก่อนที่ท็อตแนมอดีตศูนย์กลับวลาดชิริเชส เพิ่มของนาโปลีที่สี่  ลูก้า ลอสเซตินี่ และเจนนิเฟอร์ มีโทษแล้วคะแนนด้านของความพยายามที่ดีงาม เมอร์เทน แต่นาโปลีมั่นใจชัยชนะที่จะย้ายขึ้นไปอยู่ที่สาม  ผู้เล่นคนสุดท้ายที่จะทำคะแนนเทคนิคหมวกในแมตช์ติดต่อกันเซเรียอายูเวนตุสเป็น พีโต้ อนาสทาซี่ พฤษภาคม 1974

ลาซิโอปีนขึ้นไปที่สี่ด้วยชัยชนะ 3-1 ฟอเรททิน่า แต่ต้องเจรจาครึ่งหลังหลังจากที่ปรากฏอาจหาญที่จะใช้คำสั่งที่มีผิวมุม เดี่ยวและโทษลูคัสบิเกลีย  ไม่นานหลังจากนั้นจะแบ่งผู้รักษาประตูข้างบ้านที่จำเป็น ฟีเดอร์ริโก้ มาร์เชทตี้ บันทึกโทษซิป เพื่อรักษานำ 2-0 ของพวกเขาและ มัวโร่ ซาเรท แล้วคะแนนสำหรับฟอเรททิน่า กับสโมสรเก่าของเขา การตั้งค่าตอนจบเครียด แต่สเตฟานราดูคะแนนที่สามข้างบ้านปลายที่จะยุติข้อสงสัยเกี่ยวกับผลที่ตามมา