เวลพบอังกฤษ เมื่อคืนวันเสาร์

n3

จอร์จเหนือและแดน บิ๊กเกอร์จะรับได้นานที่สุดเพื่อพิสูจน์ความเหมาะสำหรับเวลส์จากแรงกระแทกกับอิตาลี อีแวนส์ ร็อบ และฟรานซิสโทมัสเข้ามาในแถวหน้า และเป็นนายทัวลูป ฟาลเลทัวสำหรับครั้งแรกตั้งแต่คริสต์มาส ทำให้อังกฤษที่สองเปลี่ยนแปลงมีคลิฟฟอร์ดแจ็ครับเสด็จก่อนหกประเทศเริ่มแทนไม้ทอม

โนเวลล์ แจ็คต้องบนปีก หมายถึงพฤษภาคม จอห์นนี่หยดม้านั่งสำรอง เวลส์หัวโค้ชร็อบ ฮาวเลย์บนความกังวลบาดเจ็บ แดน บิ๊กเกอร์และจอร์จเหนือผู้เล่นที่สองจะได้รับโอกาสเพื่อความเหมาะสม พวกเขากำลังสองมีประสบการณ์ผู้เล่น พวกเขาเป็นผู้เล่นสำคัญสำหรับเรา จอร์จในช่องกว้างและด่านผ่านประสบการณ์และความเป็นผู้นำของเขา

ร็อบ อีวานส์ และโทมัส ฟรานซิส ทำผลกระทบใหญ่ปิดม้าวันหยุดสุดสัปดาห์ และสมควรได้รับโอกาสของการเริ่มต้น เราได้มีการตอบสนองที่สั้น แต่ด่านและจอร์จได้ทำงานหนักกับแพทย์ และยินดีที่จะให้สามารถชื่อพวกเขาอังกฤษหัวรถเอ็ดดี้โจนส์ เล่นเวลส์ในคาร์ดิฟฟ์เป็นหนึ่งในเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลกรักบี้ และเราตื่นเต้น เหล่านี้ได้ในเกมที่คุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งของผู้เล่นและโค้ช มันเป็นเกมที่จะตัดสินใจบนพื้นฐานของเกม คุณทำพื้นฐานของเกมดี และคุณชนะเกมรักบี้เรามีทีมหนุ่มสาวอยากเล่นกันที่สนามกีฬาราชดี เราไม่จำเป็นต้องเพิ่มแรงจูงใจสัปดาห์นี้ เราเล่นรักบี้ทดสอบเพราะเราต้องการจะดีสุดสำหรับอังกฤษ