14 อันดับผู้นำลาโรแชลล์

EDINBURGH, SCOTLAND - MARCH 31:  Ross Ford of Edinburgh  reacts after his team concede a second try during The European Challenge Cup match between Edinburgh and La Rochelle at Murrayfield Stadium on March 31, 2017 in Edinburgh, United Kingdom. (Photo by Ian MacNicol/Getty Images)

14 อันดับผู้นำลาโรแชลล์กำลังอยู่ในศึกเอดินบะระแบ็คกองกลางเพื่อเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของยูโรเปี่ยนชาลเลงน์ตัพ เจอรี่เมียร์ มัวร์เราด์ยิงสองครั้งจากไดรฟ์สายก่อนออกก่อนที่พิล เบอลิกช์ อาร์เคดมากกว่าการตอบกลับอาร์เธอร์รีทรีเอร์วิ่งเข้ามาที่หนึ่งในสามและสร้างหนึ่งในสี่สำหรับเทอร์วี่แบร์รี่กับรอสส์ฟอร์ดลงไปที่เอดินเบอระก่อนที่จะหยุดพัก

แฮมมิซ วัตสันคว้าตัวเจ้าบ้านกลับมาภายในสกอร์ แต่โทษนาทีสุดท้ายของบล็อกเจมส์ก็ตัดสินได้ลา โรเชลเล่เสียเงินไปในนาทีแรกมันง่ายมาก เอดินบะระเป็นสัมผัสที่อ่อนนุ่มในหลายพื้นที่ แบลร์คิงฮอร์นเตะลูกไปได้ภายในของตัวเองได้เป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในศึกรักบี้ฝรั่งเศส พวกเขายิงออกไปจากแถวที่ขับรถของพวกเขาแล่นไปข้างหน้าและพังทลายลงเหนือมัวร์เราด์ได้คะแนน เจมส์เพิ่มการแปลงและมีเพียงสี่นาทีในเวลาเอดินบะระมีอยู่แล้วในปัญหา พวกเขาอยู่ในท่ามกลางของฝันร้ายไม่นานหลังจากนั้น อีกครั้งมันเป็นเส้นขนานออกมาที่ทำให้เกิดความเสียหายแรกในการชนะโทษลา โรเชลเล่เตะที่จะสัมผัสและจากนั้นในการดึงออกซ้ำแรกของพวกเขา

ไดรฟ์เดียวกันแต้มเดียวกันชายคนเดียวกันแปลงถึงผู้นำลีกฝรั่งเศส เอดินบะระมีความตายต้องการทั้งคืนแม้ว่าพวกเขาจะปลุกตัวเองและขู่ว่าจะกลับมาอีกครั้ง คริสคณบดีตัดขาดทับซ้อนกันครึ่งทางครึ่งทาง แต่พวกเขาก็ไปกับที่เมื่อเบอลิกช์ไปหลังจากที่แรงกดดัน เจสัน โทเวย์แปลง แต่ความสามารถในการยิงตัวเองในเท้ากลับในแฟชั่นที่น่ากลัวเพียงหลังจากเรททิโอ้ ลา โรเชลเล่เป็นเลิศในครั้งแรก คิดอย่างรวดเร็วหมายเลขเก้าที่ไม่ได้มีเงื่อนงำวิธีการจัดการกับมันเป็นที่ได้พยายามที่ด้านที่สามของเขาเมื่อหยิบขึ้นมาที่ด้านหลังของวิ่งและวิ่ง 60 เมตรที่จะทำคะแนน ระหว่างทางที่เขาวิ่งผ่านทางที่ไม่น่าไว้ใจที่ไม่ได้รับการจัดการจากคิงฮอร์น